Hiệu phó Trường THCS Phú Minh bị “tố” ngoại tình với người đã có gia đình

GDVN- Ngành giáo dục huyện Phú Xuyên xác nhận sự việc Hiệu phó THCS Phú Minh có quan hệ ngoài luồng với người đã có gia đình và chuyển hồ sơ sang UBND huyện giải quyết

Mới đây, Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được đơn thư của chị B.T.K.L trú tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tố cáo cô T.T.D – Hiệu phó Trường Trung học cơ sở Phú Minh, Phú Xuyên (Hà Nội) có quan quan hệ “ngoài luồng” với chồng của mình là ông Đ.G.D.

Trong đơn thư gửi về tòa soạn, chị L. cho rằng, chính vì mối quan hệ như trên đã khiến gia đình của chị L. hiện đang trong hoàn cảnh ly tán, hôn nhân gia đình rơi vào “vực thẳm”, không thể hàn gắn được.

Chia sẻ với phóng viên, chị L. cho hay: “Hiện tại vợ chồng tôi đã sống ly thân, Tòa án nhân dân quận Hai Bà Trưng cũng đã tiếp nhận đơn ly hôn của tôi và chồng tôi là ông Đ.G.D, con trai tôi rơi vào tình trạng hoảng loạn, trầm cảm, bỏ nhà ra đi.

Trước đó, vào năm 2017, vì chuyện này nên gia đình chúng tôi cũng đã bị lục đục và tôi cũng đã gửi đơn ra tòa. Nhưng thời điểm đó, do một số thành viên trong gia đình chồng tôi và chị gái tôi đến gặp gỡ, khuyên nhủ cô D. hai bên nội ngoại cũng vun vén nên vợ chồng tôi đã quay lại với nhau, sau đó rút đơn ly hôn. Nhưng bất chấp lời khuyên can, cô D. lại tiếp tục có quan hệ ngoài vợ ngoài chồng với chồng tôi”.

Hiệu phó Trường THCS Phú Minh bị "tố" ngoại tình với người đã có gia đình ảnh 1
Giấy báo tin được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Xuyên gửi cho gia đình chị L. 

Ảnh: Gia đình cung cấp

Ngoài ra, chị L. cũng cung cấp cho phóng viên video ngắn có nội dung ghi lại cảnh “bắt quả tang” một đôi nam nữ đang ở với nhau tại một nhà nghỉ trên đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì (Hà Nội). Trong clip có một phụ nữ bị tra hỏi được cho là cô T.T.D – Phó Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Phú Minh. Sự việc được ghi lại vào ngày 16/1/2023.

Theo đó, trong clip một phụ nữ được gọi tên là D. đang ngồi trên giường, sau khi bị nhóm người mở cửa và quay clip bằng điện thoại thì người phụ nữ tên D. đứng lên, che mặt và lấy áo khoác mặc vào.

Một phụ nữ vừa cầm điện thoại để quay clip vừa nói: “Chị muốn nói với người đang đương chức, đương quyền, là hiệu phó một trường mà lại đi phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà chị bấy lâu nay. Người này không đủ tư cách để làm công việc như vậy”.

Sau đó, người phụ nữ quay clip nói trên này bị một người đàn ông được cho là chồng của chị L. ôm và đẩy ra khỏi phòng.

Bên cạnh đó, gia đình của chị L. cũng cung cấp tiếp cho phóng viên clip được quay lại tại một phòng làm việc ở Trường Trung học cơ sở Phú Minh. Trong clip, một phụ nữ được cho là cô D., Hiệu phó Trường Trung học cơ sở Phú Minh trình bày: “Em biết là em đã sai và không xứng đáng để nhận được sự thương xót hay tha thứ của anh chị cả. Em hứa là tuyệt đối không liên lạc gì với anh D. nữa”.

Sau khi bị người nhà chị L. tra hỏi, người phụ nữ trong clip tiếp tục phân trần: “Em không nghĩ là những việc làm sai trái của em trong cuộc sống nó lại dẫn đến những hậu quả như thế này. Em nhìn thấy các anh chị ở đây là em cũng đã biết mình rất là sai rồi. Rất mong anh chị cho cơ hội để em có thể làm lại.

Do không kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên em cũng có liên lạc và thi thoảng nhắn tin, gọi điện cho anh D”.

Khi người nhà của chị L. hỏi: “Thế em và anh D. có vào nhà nghỉ không?”, người phụ nữ này giải thích: “Khi chúng em nói chuyện thì anh D. bảo, sợ rằng ở bên ngoài, chỗ đấy gần nhà anh nên vào nhà nghỉ để nói chuyện. Lúc đấy không làm gì cả”.

Thông tin thêm với phóng viên về sự việc nói trên, chị L. cho biết, sau khi phát hiện cô D., Hiệu phó Trường Trung học cơ sở Phú Minh ngoại tình với chồng mình, chị cũng đã gửi đơn lên Ban Giám hiệu nhà trường và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Xuyên.

Tuy nhiên, theo chị L. kể từ thời điểm gửi đơn hồi đầu tháng 2/2023 đến nay sự việc này vẫn chưa được giải quyết thấu đáo. Hiện, gia đình chị L. cũng chỉ mới nhận được Giấy báo tin của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Xuyên và của Trường Trung học cơ sở Phú Minh cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận được đơn tố cáo của chị L.

Theo đó, nội dung trong Giấy báo tin của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Xuyên nêu: “Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của bà B.T.K.L, qua nghiên cứu nội dung đơn tố cáo và căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của phòng Giáo dục và Đào tạo. Phòng Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo và gửi Ủy ban nhân dân huyện giải quyết theo thẩm quyền quy định”.

Để làm rõ hơn về việc này, trong ngày 25/2 phóng viên đã liên hệ với cô Nguyễn Thị Bích – Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Phú Minh, đại diện nhà trường xác nhận có sự việc Cô T.T.D., Hiệu phó bị “tố” ngoại tình với người đã có gia đình.

Cô Bích thông tin thêm: “Việc này không thuộc thẩm quyền của nhà trường. Trước đó, trường cũng đã nhận được đơn và đã làm việc theo đúng quy trình và gửi lên cấp trên. Tôi được biết, Ủy ban nhân dân huyện cũng đã bắt đầu xử lý sự việc trên”.

Phóng viên có đặt câu hỏi, trong thời gian chờ Ủy ban nhân dân huyện xử lý, cô D. có đi làm và công tác bình thường hay không? Về việc này, vị Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Phú Minh từ chối trả lời.

Tiếp tục liên hệ với thầy Lưu Luyến – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Xuyên về nội dung nói trên, vị này cũng có câu trả lời tương tự.

Thầy Luyến cho hay: “Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Xuyên là cơ quan chuyên môn chỉ giúp Ủy ban nhân dân huyện về lĩnh vực giáo dục. Còn các sai phạm theo quy định của pháp luật thì thuộc thẩm quyền xử lý đơn thư tố cáo của Thanh tra huyện.

Với sự việc này thì bước đầu chúng tôi cũng chỉ mời cô D. và Ban Giám hiệu của Trường Trung học cơ sở Phú Minh lên làm việc. Sau đó yêu cầu cô D. về viết bản tường trình và nhà trường viết báo cáo.

Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đã gửi toàn bộ biên bản làm việc, bản tường trình, báo cáo về các bước làm việc của Phòng sang Ủy ban nhân dân huyện Phú Xuyên rồi”.

Hiệu phó Trường THCS Phú Minh bị "tố" ngoại tình với người đã có gia đình ảnh 3
Trường Trung học cơ sở Phú Minh (Phú Xuyên) nơi có nữ Hiệu phó bị “tố” ngoại tình với người đã có gia đình. Ảnh: CTV

Về công việc của cô T.T.D tại Trường Trung học cơ sở Phú Minh ở thời điểm hiện tại, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Xuyên cho biết, trước khi đoàn về kiểm tra, xác minh thì cô D. cũng có nghỉ ít ngày để ổn định tâm lý.

“Khi nào có văn bản chính thức của Ủy ban nhân dân huyện về việc tiến hành thu thập thông tin, điều tra thì lúc đó mới có thời gian đình chỉ công tác chính thức. Mọi việc vẫn đang được Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Xuyên làm đúng theo các quy định của pháp luật”, thầy Luyến thông tin.

Trung Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *